na
CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
XÃ PHẠM KHA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2020 -2025
08/11/2022 10:53:17

Sáng ngày 08/11/2022, tại Nhà văn hóa trung tâm xã, BCH Đảng bộ xã Phạm Kha tổ chức Hội nghị sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các đề án, kế hoạch, dự án trọng điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Về dự, chỉ đạo, động viên Hội nghị gồm có

* Đại biểu huyện Thanh Miện:

Đ/c:Nguyễn Thế Tài - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy.

Cùng các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy phụ trách cụm, huyện ủy viên phụ trách xã và tổ công tác của Huyện ủy phụ trách Cụm thi đua số 02.

* Đại biểu ở xã Phạm Kha:

Đ/c: Vũ Hữu Vinh - Bí thư BCH Đảng bộ xã.

Cùng các Đ/c trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND xã, ủy viên UBKT đảng ủy, trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội, cán bộ, công chức xã, chi ủy các chi bộ, trưởng, phó các thôn và thành viên 02 tổ công tác, cùng các cơ quan, tham mưu giúp việc BCH Đảng bộ xã.

Hội nghị đã tập trung thảo luận làm rõ những kết quả đạt được và hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các đề án, kế hoạch, dự án trọng điểm thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Kết quả, tiến độ triển khai thực hiện các dự án, công trình trọng điểm. Thảo luận, làm rõ nội dung Báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ của Ban Chấp hành Đảng bộ xã khóa XXVIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chỉ đạo, động viên Hội nghị, đồng chí phó bí thư thường trực Huyện ủy, ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Phạm Kha những năm qua đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay tới hết nhiệm kỳ.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Hữu Vinh - Bí thư BCH Đảng bộ xã trân trọng cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu đầy đủ những ý kiến phát biểu thảo luận, của các vị đại biểu, đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo, động viên Hội nghị của đồng chí phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng thời nhấn mạnh tiếp tục quán triệt, triển khai có hiệu quả, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra.

Đến tháng 01 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:31/01/2023 04:55:40)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHẠM KHA - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Văn Quynh