AN NINH-QUỐC PHÒNG
CÔNG AN XÃ PHẠM KHA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG AN XÃ LẮNG NGHE Ý KIẾN CỦA NHÂN DÂN
28/06/2022 05:39:11

Chiều ngày 28/06/2022 Công an xã Phạm Kha tổ chức Hội nghị Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân. Tại Hội nghị, đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Dụng đã thông qua báo cáo kết quả công tác từ năm 2020 đến nay, tại báo cáo đã nêu các kết quả đạt được và những khó khăn của lực lượng Công an xã tại cơ sở. Cũng tại Hội nghị, nhân dân đã gửi đến Công an xã 13 ý kiến theo chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an xã như: Tình trạng trộm cắp vặt, vi phạm về kinh tế; vi phạm hành lang giao thông, họp chợ cóc; Lừa đảo qua không gian mạng; Việc cấp, trả thẻ căn cước công dân và giải quyết các thủ tục hành chính cấp độ 3, cấp độ 4 tại cơ sở. Đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Dụng đã trả lời, đối thoại trực tiếp với các các ý kiến, đồng thời tuyên truyền, phổ biến kiến thức thức pháp luật, phát động phong trào toàn dân tố giác tội phạm, phòng ngừa với các loại tội phạm. Các ý kiến thắc mắc của nhân dân được giải đáp và trả lời thỏa đáng ngay tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị đồng chí Thượng Tá Nguyễn Trung Kiên – Phó Trưởng Công an huyện đã quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác nắm tình hình địa bàn, phối hợp xử lý các vấn đề phát sinh tại cơ sở, tranh thủ sự ủng hộ của cấp ủy , lãnh đạo địa phương, huy động sức mạnh của nhân dân trong công tác đảm bảo ANTT, Công an xã phải xây dựng mối quan hệ đoàn kết trong lực lượng, các ban ngành đoàn thể trong địa phương và nhân dân.

Thay mặt lãnh đạo UBND xã đồng chí Phạm Văn Long – Phó Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận các thành tích mà Công an xã đã đạt được trong 3 năm, kể từ khi triển khai Công an xã chính quy đến nay, tình hình ANTT tại địa phương được đảm bảo, các vụ việc phát sinh tại cơ sở được giải quyết kịp thời. Công an xã đã làm tốt công tác tham mưu cho TT. Đảng, UBND xã các giải pháp đảm bảo ANQG và TTATXH. Đề nghị Công an xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gần dân, sát dân trong xử lý các tình huống liên quan đến ANTT.

Lĩnh hội các ý kiến, đồng chí Trưởng Công an xã đã tiếp thu, lắng nghe các kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công an huyện, và Lãnh đạo UBND xã. Tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng Công an, bám sát địa bàn, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, phối hợp tại cơ sở, không để phát sinh thành điểm nóng, phức tạp về ANTT.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1961
Trước & đúng hạn: 1961
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/06/2023 16:08:32)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHẠM KHA - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Văn Quynh

Địa chỉ: UBND xã Phạm Kha

Điện thoại: 0986047475

Email: vuvanquynh67@gmail.com

Đang truy cập: 9
Hôm nay: 28
Tất cả: 22,026