na
CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
BCĐ THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 61 HUYỆN THANH MIỆN KIỂM TRA KẾT QUẢ THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 61 TẠI XÃ PHẠM KHA
06/10/2022 10:00:21

Sáng 04/10/2022, tại phòng họp gác II, Nhà A, UBND xã Phạm Kha, Ban Chỉ đạo thực hiện Kết luận số 61-KL/TW (Đề án 61) huyện Thanh Miện về kiểm tra Kết quả thực hiện Kết luận số 61-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng và Quyết định 673/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ năm 2022 tại xã Phạm Kha. Về dự, chỉ đạo buổi kiểm tra gồm có: Đồng chí Lê Văn Duẩn - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện, phó trưởng ban Thường trực BCĐ thực hiện Đề án 61 huyện Thanh Miện, cùng các đồng chí trong đoàn kiểm tra của Huyện.
Đồng chí Vũ Hữu Vinh - Bí thư BCH Đảng bộ xã. Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND xã, các ngành thành viên BCĐ thực hiện Đề án 61 xã Phạm Kha.
Xã Phạm Kha hiện có 3 thôn, với diện tích đất tự nhiên là 493,1 ha, có 2.280 hộ với hơn 8.500 nhân khẩu, trong đó số hộ và số nhân khẩu là nông dân chiếm khoảng trên 70% dân số. Những năm qua, kinh tế - xã hội của Phạm Kha tiếp tục phát triển ổn định, đang triển khai thực hiện các tiêu trí xây dựng nông thôn mới nâng cao, kết câu hạ tầng kinh tế - xã hội nông thôn được đầu tư xây dựng, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất. Các chương trình y tế dự phòng, chăm sóc sức khỏe nhân dân, an sinh xã hội, giáo dục được đảm bảo. Công tác chăm lo đời sống cho các đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, cận nghèo, người có công với cách mạng được quan tâm kịp thời, đầy đủ. Quốc phòng, an ninh được giữ vững. Công tác giải quyết đơn thư, khiếu lại, kiến nghị của người dân được quan tâm thực hiện theo đúng quy định. Công tác giảm nghèo, đào tạo nghề, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho nông dân được thực hiện, góp phần ổn định và nâng cao chất lượng đời sống, vật chất, tinh thần của nông dân.
Phần lớn nông dân chấp hành tốt Chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách Pháp luật Nhà nước, quy định của địa phương, đã có những thay đổi cơ bản về tư duy, tập quán sản xuất và đời sống sinh hoạt. Trong sản xuất, nông dân đã mạnh dạn việc cơ giới hóa và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ vào trồng trọt, chăn nuôi, nâng cao hiệu quả kinh tế, ổn định cuộc sống, giảm nghèo bền vững, quyền làm chủ, vai trò chủ thể của nông dân trong phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới ngày càng được phát huy.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 01 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 156
Trước & đúng hạn: 156
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:31/01/2023 03:57:14)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHẠM KHA - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Văn Quynh

Địa chỉ: UBND xã Phạm Kha

Điện thoại: 0986047475

Email: vuvanquynh67@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 4
Tất cả: 17,910