na
VĂN HÓA-XÃ HỘI
XÃ PHẠM KHA TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
19/11/2022 04:49:13

Sáng ngày 19/11/2022, tại nhà văn hóa trung tâm xã, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phạm Kha long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022.
Về dự, động viên và cùng chung vui với Lễ kỷ niệm có:
Đ/c Vũ Hữu Vinh - Bí thư BCH Đảng bộ xã.
Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, TTHĐND, lãnh đạo UBND xã, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, bí thư các chi bộ, trưởng, phó các thôn, cán bộ, công chức xã, hội viên hội cựu giáo chức, các thế hệ thày giáo, cô giáo các cấp học nghỉ công tác tại địa phương, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của các nhà trường: Mầm Non, Tiểu học và THCS.
Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống, tôn sư trọng đạo của dân tộc, đồng thời tôn vinh những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp dục và đào tạo tại địa phương.
Thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trong xã, BTV Đảng ủy xã đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng các thày giáo, cô giáo. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư BCH Đảng bộ xã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và bày tỏ niềm tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đồng thời, mong muốn tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục trong xã tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp, luôn nêu cao tinh thần nhiệt huyết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Thay mặt cho các thế hệ thày giáo cô giáo, đồng chí Đỗ Thị Phương - Hiệu trưởng trường Tiểu học và đồng chí Nguyễn Ngọc Chính - Chủ tịch Hội cựu giáo chức xã Phạm Kha, trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của Đảng bộ, Chính quyền và toàn xã hội đã dành cho quý thày cô giáo, đây là niền cổ vũ động viên khích lệ tinh thần to lớn đối với mỗi thày cô giáo, từ đây thày cô tiếp tục hăng say công tác, yêu nghề mến trẻ, khắc phục khó khăn, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
NGUỒN:
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHẠM KHA
Dương Huệ, Tr Tùng và 13 người khác
2 lượt chia sẻ
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 01 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 156
Trước & đúng hạn: 156
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:31/01/2023 04:03:53)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHẠM KHA - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Văn Quynh

Địa chỉ: UBND xã Phạm Kha

Điện thoại: 0986047475

Email: vuvanquynh67@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 4
Tất cả: 17,910