VĂN HÓA-XÃ HỘI
ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VỆ SINH HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH
19/06/2022 04:26:19

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo Hoạt động hè Huyện Thanh Miện, hưởng ứng ngày chủ nhật xanh, thu gom rác thải, vệ sinh môi trường. Sau khi các nhà trường trên địa bàn huyện, xã bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương, để xây dựng ý thức bảo vệ môi trường, góp phần dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp và thực hiện chương trình tình nguyện hè. Ban chấp hành Đoàn xã đã tổ chức các hoạt động dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm, nhà văn hóa các thôn, đình chùa. Đây là hoạt động hàng tuần Ban chấp hành Đoàn xã chỉ đạo các Chi đoàn tổ chức cho các em đoàn viên, thanh niên, đội viên trong thời gian sinh hoạt hè tại địa phương.

Qua các hoạt động vệ sinh môi trường đã xây dựng cho các em ý thức bảo vệ môi trường, nâng cao trách nhiệm của bản thân với môi trường và làm tốt công tác tuyên truyền đến đoàn viên, thanh niên và các em đội viên, nhân dân trong xã trong việc bảo vệ môi trường sống, màu xanh của thiên nhiên./.

Đến tháng 08 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:16/08/2022 03:19:22)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHẠM KHA - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Văn Quynh