VĂN HÓA-XÃ HỘI
XÃ PHẠM KHA VÀO XUÂN VỚI NIỀM TIN VÀ NIỀM VUI MỚI
19/01/2023 03:41:28

Cùng với niềm vui chung, cùng đất nước, quê hương xã Phạm Kha, huyện Thanh Mện, tỉnh Hải Dương đang bước vào mùa xuân mới với nhiều niềm tin và niềm vui mới. Ánh sáng của mùa xuân Quý Mão đang về, hoa đào đang hé nụ, sắc xanh của mai vàng, quất thắm đang nẩy lộc đâm chồi, con người như trẻ lại giữa giao hoà của đất trời, khi mỗi độ xuân về.
Mùa xuân này, là mùa xuân bản lề Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Phạm Kha tiếp tục triển khai và thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đây là năm bản lề thực hiện kế hoạch nhà nước 5 năm 2021-2025, là năm tiếp tục triển khai và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Phạm Kha lần thứ XXVIII, năm tiếp tục triển khai và thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, duy trì và tiếp tục thực hiện hoàn thành việc xây dựng Nông thôn mới nâng cao. Niềm tin và niềm vui ấy đã được bắt nguồn từ thế và lực mới mà Đảng bộ, Chính Quyền và nhân dân xã Phạm Kha đã tạo dựng được trong năm Nhâm Dần 2022.
Trong niềm vui mừng phấn khởi Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 93 tuổi, đón chào mùa xuân mới, xuân Quý Mão, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Phạm Kha phấn khởi tự hào nhìn lại năm qua đã đoàn kết, thống nhất vượt lên bao khó khăn, gian nan, thử thách như: Thời tiết, dịch bệnh diễn biến phức tạp, giá cả trên thị trường biến động, khó lường làm ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống sinh hoạt, hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhân dân và tình hình phát triển kinh tế - Xã hội tại địa phương, Song bằng chính sự cần cù, sáng tạo, sự đồng tâm, nhất trí trong hành động, đặc biệt là nhờ kết quả của 16 năm triển khai và thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Đảng cộng sản Việt Nam phát động. Dưới dự chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ xã, sự quản lý, chỉ đạo, điều hành của Chính quyền, có sự kết hợp nhịp nhàng, đồng bộ của các tổ chức chính trị - xã hội, sự cố gắng nỗ lực của toàn thể nhân dân và cộng đồng con em quê hương xã Phạm Kha, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương đang học tập, công tác và sinh sống trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài, năm Nhâm Dần 2022, xã Phạm Kha đã đạt được những thành tựu to lớn và khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Kinh tế tăng trưởng nhanh với tốc độ cao, cơ cấu kinh tế nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ thương mại chuyển dịch theo hướng tích cực, lĩnh vực văn hoá - Xã hội có thêm nhiều tiến bộ mới, nhiều vấn đề bức xúc và nẩy sinh trong xã hội được giải quyết rứt điểm, kịp thời, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân từng bước được cải thiện và nâng cao, công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và các hoạt động bảo trợ xã hội được quan tâm chăm lo, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được duy trì ổn định.
Nhìn lại 37 mùa xuân đã qua thực hiện đường lối đổi mới đất nước do Đảng cộng sản Việt Nam khởi xướng và lãnh đạo, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Phạm Kha luôn nên cao truyền thống anh hùng cách mạng của dân tộc và quê hương, phát huy ý trí tự lực, tự cường, huy động tài năng, trí tuệ, đã, đang và sẽ đưa Quê hương xã Phạm Kha một miền quê giàu truyền thống cách mạng vượt qua nghèo nàn, lạc hậu, tiến tới phồn vinh, thịnh vượng.
Thêm một mùa xuân mới, với biết bao niềm vui, bao thành tựu làm phấn trấn lòng người, đây là thời điểm chúng ta cùng nhau nhìn lại những thành tự về phát triển kinh tế - xã hội của xã Phạm Kha ở năm Nhâm Dần 2022, vững tin vào tương lai tươi sáng, cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chỉ tiêu kinh tế - Xã hội ở năm Quý Mão 2023.
Trong niềm tin và niềm vui mới, chúng ta nghi nhớ công ơn của Đảng, bùi ngùi súc động tưởng nhớ tới công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các anh húng Liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình Liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, đã chiến đấu và anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì mỗi mùa xuân hạnh phúc của nhân dân, để đất nước được độc lập, kết quả nở hoa kết trái. Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Phạm Kha nguyện tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, tiếp tục đẩy mạnh toàn diện công nghiệp hoá và hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn. Mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân trong xã, trên từng cương vị công tác xã hội và trách nhiệm được phân công hãy dành toàn tâm, toàn ý, phân đấu nỗ lực cao hơn nữa, huy động và khai thác mọi lợi thế, nguồn lực cho phát triển, đặc biệt phải làm thật tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chính quyền và cả hệ thống chính trị, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, tệ nạn quan liêu, tham nhũng, lãng phí cùng với các biểu hiện tiêu cực khác, đảm bảo mỗi cán bộ, đảng viên, tổ chức đảng và cả hệ thống chính trị thực sự trong sạch vững mạnh, gắn bó mật thiết với nhân dân, là chỗ dựa tin cậy và xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.
Cùng với đất nước, xã Phạm Kha đang bước vào xuân mới, mùa xuân của niềm tin và niềm vui mới. Ý Đảng, lòng dân càng thêm hoà quện, như hương hoa thơm ngát lan toả giữa đất trời xuân. Đường xuân đã rộng mở, với những thời cơ và vận hội mới, xã Phạm Kha vào xuân với quyết tâm mới, đẩy lùi khó khăn, thách thức, tiếp tục dành những thắng lợi to lớn hơn nữa trong năm mới Quý Mão 2023.
 
NGUỒN:
BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY XÃ PHẠM KHA
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1961
Trước & đúng hạn: 1961
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/06/2023 16:05:32)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHẠM KHA - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Văn Quynh

Địa chỉ: UBND xã Phạm Kha

Điện thoại: 0986047475

Email: vuvanquynh67@gmail.com

Đang truy cập: 9
Hôm nay: 28
Tất cả: 22,026