na
VĂN HÓA-XÃ HỘI
THÔN ĐỖ THƯỢNG - XÃ PHẠM KHA TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC Ở KHU DÂN CƯ
18/11/2022 07:49:22

Tối ngày 17/11/2022, tại nhà văn hóa thôn, Ban công tác Mặt trận thôn Đỗ Thượng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư, nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, nay là Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11/1930 - 18/11/2022. Về dự, động viên ngày hội.

* Đại biểu xã Phạm Kha có:

Đ/c Vũ Hữu Vinh - Bí thư BCH Đảng bộ xã.

Cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và TT UBMMTQ xã.

* Đại biểu thôn Đỗ Thượng có:

Các đồng chí Chi ủy, đảng viên chi bộ, trưởng phó thôn Đỗ Thượng, trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội trong thôn, trưởng các dòng họ, ngõ xóm, hộ liên gia và đông đảo các tầng lớp nhân dân trong thôn.

Tại ngày hội, đã ôn lại truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 92 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, đồng thời tổng kết 01 năm thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, đô thị thông minh, trao tặng danh hiệu ông bà, cha mẹ mẫu mực, con trung hiếu, cháu thảo hiền, đánh giá và biểu dương các điển hình tiêu biểu thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dòng họ, ngõ xóm, hộ liên gia, góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp, củng cố và phát huy sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao vai trò của Mặt trận trong thời kỳ mới.

NGUỒN:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHẠM KHA

Đến tháng 01 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:31/01/2023 03:29:57)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHẠM KHA - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Văn Quynh