VĂN HÓA-XÃ HỘI
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3 VÀ 1983 KHỞI CUỘC NGHĨA HAI BÀ TRƯNG
07/03/2023 04:43:27

Cứ mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, cùng với các cấp Hội trong cả nước, chị em phụ nữ xã Phạm Kha, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Đây là dịp để Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân và toàn xã hội tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội, ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.
Như đã trở thành những hoạt động thường niên và nét đẹp sinh hoạt truyền thống văn hoá. Hàng năm cứ vào ngày 08/3, cùng với phụ nữ cả nước, phụ nữ xã Phạm Kha lại hân hoan đón nhận những lời chúc mừng, sự yêu thương, tình cảm của Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân và toàn xã hội dành cho chị em phụ nữ. Vì vậy, ngày mùng 08/3 cũng trở thành dịp để chúng ta bày tỏ lòng tri ân chân thành sâu sắc nhất tới những người bà, người bá, người mẹ, người vợ, người chị và các em gái tảo tần, đảm đang, thông minh sáng tạo, luôn khẳng định vai trò và tài năng trong cuộc sống. Không chỉ chăm lo cho gia đình mà còn tham gia vào mọi công việc, mọi lĩnh vực kinh tế, khoa học, văn hóa, chính trị, là nhân tố quan trọng góp phần cống hiến cho sự phát triển chung của xã hội và quê hương.
Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ mùng 8/3, và 1983 năm cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng, những người chồng, người anh, người em và những người con hãy cùng dành tặng những người phụ nữ của mình những niềm vui của tình yêu thương, quý trọng, sự nâng niu trân trọng nhất. Và những người phụ nữ, những người bà, người bá, người mẹ, người vợ, người chị và các em gái của chúng ta rất xứng đáng được tôn vinh và quý trọng như thế.
NGUỒN:
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHẠM KHA
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1961
Trước & đúng hạn: 1961
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/06/2023 15:10:31)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ PHẠM KHA - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Văn Quynh

Địa chỉ: UBND xã Phạm Kha

Điện thoại: 0986047475

Email: vuvanquynh67@gmail.com

Đang truy cập: 5
Hôm nay: 22
Tất cả: 22,020